Chiều ngày 18/04/2018, Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2017 của trường Đại học Y Dược
Tới dự buổi Lễ có sự tham gia của các đại biểu:

Về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó bí thư Đảng ủy, Phó GĐ Đại học Thái Nguyên; GS.TS Đặng Văn Minh - Phó GĐ Đại học Thái Nguyên và Lãnh đạo các ban Đại học Thái Nguyên. Đại biểu Quốc tế có sự tham gia của Cựu Giám đốc chương trình hợp tác Quốc tế Việt Nam - Hà Lan - Chuyên gia cố vấn Giáo dục y học cho các Trường Đại học Y Dược Việt Nam. Đại biểu đại diện cho Bệnh viện TW Thái Nguyên có: BS CKII Nguyễn Huy Sơn - Phó bí thư Đảng ủy - Phó GĐ Bệnh viện; PGS.TS Dương Hồng Thái - Phó GĐ Bệnh viện; và Lãnh đạo các phòng chức năng, khoa của Bệnh viện. Đại biểu Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên gồm có: GS.TS Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trịnh Xuân Tráng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy , Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường. Tới tham dự buổi lễ còn có sự tham dự của Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các tân PGS bổ nhiệm năm 2017, các PGS được giao nhiệm vụ 2018 - 2020, toàn thể CBVC NLĐ khoa YTCC, YHCS, CCK, bộ môn Nội; Trưởng, phó phòng, khoa, bộ môn trực thuộc Trường; Kế toán trưởng; Trưởng, phó bộ môn trực thuộc khoa và các đại biểu mời.

Tại buổi Lễ, TS. Bùi Thanh Thủy – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã đọc công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh PGS đối với 07 tân PGS.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho các tân PGS năm 2017

GS.TS Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân PGS