[CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA YTCC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024- 2027 THÀNH CÔNG RỰC RỠ]

Với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc "Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa YTCC lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2027" đã diễn ra thành công vào chiều ngày 12/05/2024

Ban tổ chức Đại hội rất vinh dự được tiếp đón các đại biểu là cán bộ chủ chốt của BCH Đoàn Trường như:
1. Đ/c Hà Thế Duy - Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường
2. Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Uỷ viên BTV Đoàn trường
3. Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Uỷ viên BTV Đoàn trường
Trong nhiệm kì vừa qua, không thể không nhắc đến sự chỉ đạo, quan tâm từ phía ban chi uỷ, ban chủ nhiệm khoa YTCC, rất vinh dự cho đại hội được tiếp đón:
1. TS Nguyễn Thị Tố Uyên - Trưởng khoa YTCC
2. TS. Trương Thuỳ Dương - Phó trưởng khoa YTCC
- Và sự có mặt của các thầy cô trong khoa YTCC, cũng như sự quan tâm của các đại diện LCĐ bạn trong toàn trường và 150 đại biểu chính thức của Đại hội, đại diện cho các chi Đoàn khoa YTCC.
Tại đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 - 2024, từ đó đưa ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên liên chi đoàn khoa Y tế công cộng nhiệm kì 2024 - 2027

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đại hội là tìm ra những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để đảm nhiệm vị trí BCH LCĐ khoá V, nhiệm kì 2024 - 2027. Đại hội Liên chi Đoàn khoa YTCC đã bầu ra được 5 đồng chí trong BCH liên chi Đoàn khoa YTCC nhiệm kì 2024-2027:

1. Đ/c Trần Thị Hồng Vân - Bí Thư LCĐ khoa YTCC

2. Đ/c Lò Văn Tân - Phó Bí Thư LCĐ khoa YTCC

3. Đ/c Đỗ Ngọc Quý - Uỷ viên BCH LCĐ khoa YTCC

4. Đ/c Hồ Anh Tuấn - Uỷ viên BCH LCĐ khoa YTCC

5. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân - Uỷ viên BCH LCĐ khoa YTCC

Lời cuối cùng xin chúc Ban chấp hành Liên chi Đoàn mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức thêm nhiều chương trình hoạt động phù hợp với tình hình liên chi, đáp ứng nhu cầu của các bạn Đoàn viên, sinh viên; phấn đấu đưa Liên chi Đoàn Khoa YTCC trở thành Liên chi Đoàn xuất sắc trong trường!